Thời điểm nào thích hợp để thi công sơn nền epoxy?

Thời điểm nào thích hợp để thi công sơn nền epoxy?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của công trình sau thi công. Thì việc tuân thủ quy trình thi công sơn nền epoxy càng chặt chẽ, càng nghiêm ngặt. Thì lại càng giúp bạn đạt được chất lượng công trình tốt nhất. Như chúng ta đã biết, thành công của sơn sàn Epoxy cũng phụ thuộc phần lớn vào độ ẩm sàn. Vì thế mà thời tiết quá nắng hay mưa quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng chất lượng thi công. Vậy lời khuyên dành cho khách hàng nên thi công sơn nền epoxy vào thời điểm nào?

Vì sao cần phải lựa chọn được thời điểm chính xác để thi công sơn nền epoxy?

Không thể phủ nhận việc lựa chọn được thời điểm chính xác để thi công sơn nền epoxy. Mang đến rất nhiều lợi thế cho đơn vị thi công:

Chúng ta cũng biết thời tiết tại Việt Nam chúng ta là kiểu thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa. Thời tiết thường xuyên thay đổi, mưa nắng thất thường, độ ẩm không khí cao. Chính yếu tố môi trường thường xuyên thay đổi này. Có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sơn nền epoxy khi tiến hành thi công.

Nắng mưa ảnh hưởng đến độ ẩm sàn

Nắng, mưa ảnh hưởng đến độ ẩm sàn thi công. Trong khi sàn thì nhất định giữ được độ ẩm định hình, khô ráo. Vì thế mà nhiều công trình đang thi công phải dừng lại để chỉnh lại độ ẩm của sàn. Tránh hiện tượng sơn nền epoxy và sàn không bám dính được với nhau.

Cần phải lựa chọn được thời điểm chính xác để thi công sơn nền epoxy

Nếu như bạn không quan tâm đến yếu tố thời điểm thi công sơn nền epoxy, tự ý bỏ qua độ ẩm. Thì có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đó chính là khiến cho tuổi thọ của nền sàn epoxy có thể giảm từ 1 – 2 năm sử dụng. Và điều đặc biệt nguy hiểm là chất lượng và độ thẩm mỹ bao gồm sự mịn màng, phẳng của sàn. Khó được đảm bảo nếu như thời điểm lựa chọn là không chính xác.

Theo kinh nghiệm của những đơn vị chuyên thi công sơn nền epoxy. Thì chuẩn bị về mặt thời điểm thi công sàn với yếu tố về môi trường, thời tiết chính là yếu tố khó xác định nhất. Đòi hỏi đơn vị thi công sơn nền epoxy cần phải có sự tinh tế, cẩn trọng trong từng khâu.

Có nên tiến hành thi công sơn nền epoxy vào thời điểm thời tiết quá nắng hay quá mưa hay không?

Rất nhiều người lần đầu tiên tiến hành thi công sơn nền epoxy thường đặt ra câu hỏi. Có nên thi công công trình vào thời tiết quá nắng hay mưa hay không? Thi công sơn nền epoxy vào thời điểm này có gây ảnh hưởng gì hay không? 

Trong điều kiện thời tiết nóng

Theo kinh nghiệm của những đơn vị thi công sơn nền epoxy chuyên nghiệp. Thì nếu như thi công ở điều kiện thời tiết quá nóng. Thì thật khó để đảm bảo chất lượng theo đúng mong muốn của khách hàng. Đây là loại sơn ở dạng lỏng, thời tiết quá nóng không thích hợp bảo quản sơn. Nhiệt độ tăng cao của môi trường tác động trực tiếp tới độ liên kết vật chất của sơn. Làm cho sơn bay hơi nhanh hơn. Xuất hiện một vài hiện tượng như màng sơn dễ bong tróc. Độ bám dính giảm, mặt sàn bị rạn, nhăn với sự thay đổi đột về trạng thái vật chất.

Không nên thi công sơn nền epoxy vào thời điểm thời tiết quá nắng hay quá mưa

Trong điều kiện thời tiết mưa

Còn đối với thời tiết mưa , độ ẩm cao kéo dài thì có nên tiến hành thi công hay không? Theo quan điểm của các đơn vị chuyên thi công sơn nền epoxy chuyên nghiệp. Thì thời  tiết mưa kéo dài, nhiệt độ giảm. Không khí nhiều độ ẩm, thời gian khô của sơn thường rất lâu. Mưa quá nhiều khiến sơn khó thấm vào bề mặt, đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng là khó khăn. Và khi trời mưa, nước mưa ảnh hưởng đến hỗn hợp sơn. Người thi công nên chú ý che chắn nước mưa.

Bên cạnh đó thì các đơn vị chuyên thi công sơn nền epoxy cũng khuyến cáo. Không nên thi công sơn nền epoxy vào mùa đông khi điều kiện thời tiết lạnh. Tránh hiện tượng sàn xuất hiện những vết đốm, lâu khô, nổi hạt hay đổ mồ hôi.

Chọn lựa đơn vị thi công uy tín

Sơn nền epoxy

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Thì việc bạn lựa chọn được đơn vị chuyên thi công sơn nền epoxy uy tín là điều quan trọng

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình thì việc bạn lựa chọn được đơn vị chuyên thi công sơn nền epoxy uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này họ sẽ biết cách chọn lựa, tham vấn tới quý khách hàng thời điểm thích hợp nhất thi công sơn, đồng thời chỉ ra hướng giải quyết gặp phải khi thời tiết có thay đổi. Chắc chắn đây là đơn vị cung cấp sơn Epoxy, và dịch vụ chất lượng, chính hãng, đảm bảo uy tín xứng đáng với miền tin của khách hàng.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được thời điểm hợp lý nhất để tiến hành thi công sơn nền epoxy. Nếu bạn cần đơn vị cung cấp sơn công nghiệp hoặc thi công bao vật tư cho sàn nhà xưởng, phòng sạch có thể liên hệ trực tiếp với Trường An Pacific để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
  • 0977591692
    Power by

    Download Free AZ | Free Wordpress Themes