THI CÔNG TỔNG VỆ SINH CÔNG TRÌNH SÀN NHÀ XƯỞNG - CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC
  • THI CÔNG TỔNG VỆ SINH CÔNG TRÌNH SÀN NHÀ XƯỞNG

THI CÔNG TỔNG VỆ SINH CÔNG TRÌNH SÀN NHÀ XƯỞNG

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Công Ty TNHH Trường An Pacific chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại Hồ Chí Minh.
Những lý do bạn cần đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi:
– Các công trình nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà ở… Sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những “ vết bẩn khó trị” và bạn loay hoay chưa biết phải xử lý chúng như thế nào. Gọi ngay 0977591692 để được tư vấn.
– Công trình vừa xây xong hay những công trình không sử dụng trong thời gian dài và giờ đây khách hàng muốn sử dụng lại… Tất cả đều cần bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ “công nhân vệ sinh công nghiệp” và Trường An sẽ giúp bạn điều này.
Như vậy, chúng ta có thể hiểu “vệ sinh công nghiệp” là sự kết hợp giữa công việc vệ sinh thông thường tức sử dụng sức lao động chân tay kết hợp với vệ sinh hiện đại tức là sử dụng những máy móc hiện đại. Với sự lao động nhiệt tình và chuyên nghiệp của lực lượng lao động vệ sinh chuyên nghiệp, siêng năng và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho những công trình sau khi xây xong “ sạch trên từng chi tiết.
Sau khi một công trình nào đó hoàn thành, vấn đề quan trọng tiếp theo là phải làm sao để công trình đó hoàn toàn sạch, không còn vết tích của bùi bẩn, vết sơn bám trên tường hay những vết bẩn do bùn đất bám trên những tấm kính cửa sổ, cửa chính… Nếu không tiến hành “vệ sinh công nghiệp” đúng theo quy trình và chuyên nghiệp đối với những công trình vừa xây xong thì không những không mang lại không gian an toàn, sạch sẽ mà còn làm tổn hại đến cơ sở vật chất của công trình.
“Sạch & Đẹp”
Đối tượng cần “ vệ sinh công nghiệp” đó là những công trình vừa mới hoàn thành, ví dụ như nhà, khu trung cư, trường học, bệnh viện, công ty… Những công nhân vệ sinh chuyên nghiệp sẽ tiến hành vệ sinh phần thô. Đó là những vật liệu xây dựng nằm ngổn ngang, những tấm gỗ, vụn sắt thép… công nhân sẽ dọn dẹp sạch sẽ. Công nhân sẽ triệt tiêu tất cả những nguy hiểm có thể xảy ra khi khách hàng sử dụng công trình mới…Tiếp đó, công nhân vệ sinh sẽ sử dụng những dụng cụ thông thường cũng như hiện đại để “ vệ sinh phần tinh”. Đó là những vết bụi bẩn bám trên tường, cửa sổ, đồ dùng nội thất… Đó là những vết sơn dính trên sàn nhà, tường, kính… Công nhân vệ sinh sẽ xóa sạch tất cả những vết bẩn, vết sơn cẩn thận và chuyên nghiệp để không làm trầy xước vật dụng, tường, cửa sổ…
Đối với những công trình trường học, bệnh viện, nhà ở… sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những “ vết bẩn khó trị”, những công trình vừa xây xong hay những công trình không sử dụng trong thời gian dài và giờ đây khách hàng muốn sử dụng lại… Đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ kết hợp giữa bàn tay khéo léo và máy móc hiện đại để xóa sạch những “vết bẩn khó trị”…
Đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp và yêu nghề sẽ mang lại sự an toàn, không gian sạch sẽ, tinh thần sảng khoái và hạnh phúc cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC

VP: Số 384 Bis, Đường Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Q.12,Tp HCM

Trụ sở chính: Số 18B, Đường 165, Ấp 5 Xã Bình Mỹ, H Củ Chi, Tp HCM

VP: Số 200, Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Hotline: 039 86 82 832    Email: thicongsonepoxyvn@gmail.com
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
  • 0977591692
    Power by

    Download Free AZ | Free Wordpress Themes