Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng ở Củ Chi trọn gói

Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng ở Củ Chi trọn gói

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng ở Củ Chi trọn gói đảm bảo chất lượng không hề khó. Đối với những đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm thi công sơn epoxy. Nhưng lại cực kỳ khó đối với những người tiêu dùng lần đầu làm quen với loại sơn này.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng ở Củ Chi có đặc điểm gì?

Để biết được sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Củ Chi có đặc điểm gì. Thì trước tiên người tiêu dùng cần phải hiểu được sơn epoxy là gì? Sơn epoxy chính là sản phẩm của sự kết hợp giữa 2 thành phần chính. Đó chính là sơn gốc và chất đóng rắn.

Đối với sơn epoxy sàn nhà xưởng  cũng vậy. Sản phẩm này cũng được kết hợp giữa 2 thành phần là sơn và chất đóng rắn. Đồng thời đây chính là loại sơn chuyên sử dụng cho sàn các nhà xưởng. Cũng như những loại sàn bê tông khác. Các hãng khác nhau sẽ có những quy định riêng về đóng gói sản phẩm. Cũng như cách pha sơn epoxy khác nhau sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cách phân loại sơn epoxy sàn nhà xưởng ở Củ Chi

Dòng sơn epoxy sàn nhà xưởng có tính năng khác biệt hẳn so với dòng sơn nước và sơn dầu. Đó chính là bề mặt của sơn epoxy sàn nhà xưởng có khả năng chịu được lực. Chịu được va đập cao vì chứa thành phần chất đóng rắn. Đồng thời mức độ liên kết của màng cũng rất tốt.  Tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của từng dòng sơn epoxy khác nhau. Mà các đơn vị  thi công có thể lựa chọn được những dòng sơn epoxy phù hợp nhất.

Tùy theo chức năng thì có 2 dòng sơn epoxy sàn nhà xưởng được sử dụng nhiều. Đó chính là sơn epoxy sàn nhà xưởng hệ lăn và sơn epoxy sàn nhà xưởng hệ tự san phẳng hay còn gọi là hệ đổ. Đối với sơn epoxy sàn nhà xưởng tự san phẳng. Thì chỉ sử dụng cho bề mặt phẳng chứ bề mặt đứng thì dòng sơn này không sử dụng được.

Còn đối với sơn epoxy sàn nhà xưởng hệ lăn. Thì đây chính là 2 thành phần được thi công bằng phương pháp sử dụng rulo lăn sơn. Dòng sơn epoxy sàn nhà xưởng hệ lăn thường được thi công gồm 3 lớp. Đó là lớp lót, 2 lớp phủ màu hoàn thiện bề mặt. Sau khi hoàn thiện thì bề mặt sơn sẽ có chiều dày màng khoảng từ 0.03 mm đến 0,04 mm.

Quy trình sơn epoxy sàn nhà xưởng ở Củ Chi gồm những bước nào?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sơn epoxy sàn nhà xưởng đều có một quy trình thi công chung. Đó chính  là  thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng dạng lý thuyết. Đồng thời mỗi đội thi công cũng sẽ có riêng cho mình những biện pháp thi công thực địa riêng. Quy trình này thay đổi tùy theo kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn, kỹ thuật. Mà đơn vị đó có được trong quá trình hoạt động của mình.

Khâu đổ bê tông

Các đơn vị thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng chuyên nghiệp. Họ thường rất coi trọng bề mặt bê tông trước khi tiến hành sơn epoxy. Vì thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ được thực hiện trực tiếp trên sàn nhà xưởng bê tông. Nên chính vì vậy các đơn vị thi công thường chú trọng ngay từ khâu đổ bê tông.

Chống thấm ngược

Bê tông thương phẩm phải đạt mác 250 trở lên, nền phải được bảo dưỡng ít nhất là 3 tuần. Phải tiến hành chống thấm ngược trước khi đổ nền bê tông. Đồng thời đơn vị đó phải tiến hành lấy cốt sàn thật chuẩn. Dùng máy xoa nền, máy chà nhám để xử lý sàn thật phẳng và nhẵn.

Điều kiện thi công

Ngoài ra thì điều kiện thi công cũng chính là một trong những yếu tố vô  cùng quan trọng mà đơn vị thi công cần phải chú trọng . Khi tiến hành thi công phải đảm bảo độ ẩm của mặt nền đạt từ 8% đến 14%. Nếu quá khô có thể xử lý nền bằng cách dùng con lăn sơn nhúng vào nước sạch và lăn qua sàn một lượt.

Đơn vị thi công sẽ tuyệt đối không thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng khi trời mưa. Để đảm bảo sức khỏe cho thợ thi công sơn Epoxy cần lưu ý khu vực thi công sơn Epoxy cần thông thoáng, trường hợp phòng kín thì phải có quạt thông gió.

Kết hợp sử dụng một số loại nguyên liệu đi kèm

Lưu ý đối với những công trình yêu cầu khả năng chịu được mài mòn tốt và chống trơn trượt thì khi thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng cần phải kết hợp sử dụng một số loại nguyên liệu kèm theo như cát thạch anh. Có thể trộn lẫn với sơn để thi công hoặc dải đều lên bề mặt sàn sau khi thi công xong lớp sơn thứ nhất rồi tiến hành thi công lớp sơn Epoxy thứ 2 như bình thường.

Trên đây chính là một số thông tin giúp cho bạn có thể tự đánh giá được sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Củ Chi có khó hay không. Với những đơn vị thi công đang có ý định sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Quận Gò Vấp nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì hoàn toàn có thể lựa chọn Trường An Pacific. 

Trường An Pacific cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tự san phẳng, phủ bóng nền sơn epoxy, và thi công sơn chống thấm  cho các Văn phòng, cao ốc thương mại – Nhà xưởng cơ khí – Bãi đậu xe – Nhà kho.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977591692 để được tư vấn kỹ hơn về những dịch vụ của đơn vị.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
  • 0977591692
    Power by

    Download Free AZ | Free Wordpress Themes