Đội Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín Tại Tp HCM

Đội Thi Công Sơn Epoxy Tại TpHCM Cho Nền Kho Xưởng Giá Rẻ

Đơn vị thi công sơn nền nhà xưởng
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thi công sơn epoxy tại tphcm cho nền kho xưởng, phòng sạch công nghiệp, sân thể thao, sàn tầng hầm….là các hạng mục TRƯỜNG AN PACIFIC nhận đảm nhiệm theo yêu cầu của khách hàng. Với tiến độ – chất lượng – thẩm mỹ đạt được đúng như cam kết với khách hàng. Công ty thực hiện bằng trách nhiệm và sự nhiệt huyết theo phương châm:”chất lượng tạo niềm tin”.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị thi công sơn 2 thành phần tại các tỉnh miền Nam: TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,… Nhưng nếu không được lựa chọn kỹ lưỡng thì hậu quả khi sử dụng dịch vụ sẽ rất lớn. Với tổng diện tích dự án 1000 m2 có giá trị đơn hàng lên đến hàng chục triệu. Do đó, Trường An xây dựng chương trình giới thiệu đối tác thi công sơn nền epoxy uy tín năm 2019.

  • Khảo sát, tư vấn các giải pháp tận công trình hoàn toàn miễn phí.
  • Sẵn sàng làm mẫu hoặc cung cấp mẫu sơn để bạn đánh giá & lựa chọn.
  • Luôn có mức giá tốt nhất dành riêng cho công trình của bạn.
  • Luôn có các chính sách ưu đãi & chế độ bảo hành tận tình trong 24 tháng.

 

 

 

Thi Công Sơn Epoxy Tại TpHCM Cho Nền Kho Xưởng Giá Rẻ
NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN EPOXY

TRƯỜNG AN PACIFIC – CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG SƠN EPOXY

TRƯỜNG AN PACIFIC là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên về cung cấp và thi công sơn sàn epoxy – pu. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng. Để đem đến những mặt sàn bê tông sơn epoxy hoàn thiện cho các nhà xưởng, phòng sạch. Góp phần nhỏ thúc đẩy sự ổn định về nền sàn trong hoạt động sản xuất. Cũng như đáp ứng một số tiêu chuẩn khắt khe như: GMP/ HACCP/ GREEN LABEL,…

Điều kiện tham gia: Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu thi công sơn sàn Epoxy

Quyền lợi:  đối với số lượng lớn 500m2 trở lên, được cử nhân viên giám sát hướng dẫn thi công sơn epoxy chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 khi mua sản phẩm sơn nền bê tông tại website. Đồng thời được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn. Có thêm 1 đơn vị đối tác uy tín năm 2017.

Nhà Thầu Thi Công Sàn Epoxy Giá Rẻ
Công ty thi công sơn epoxy tại tp hcm

Quy trình thực hiện dự án thi công sơn epoxy tại TpHCM của Trường An Pacific.

Khảo sát & tư vấn các giải pháp đến khách hàng.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật của Trường An sẽ trực tiếp đến tận nhà xưởng sơn epoxy tại bất kì đâu ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh mà bạn yêu cầu. Để khảo sát hiện trạng, tiếp nhận diện tích, trao đổi các yêu cầu về sơn. Đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp với thực tiễn để bạn lựa chọn.

 Báo giá thi công sơn epoxy tại tphcm trọn gói.

Sau khi khảo sát và tiếp nhận các yêu cầu.Trường An Pacific sẽ bóc tách và đưa ra báo giá thi công sơn nền epoxy cho công trình của bạn. Bằng văn bản chính thức (bao gồm chi phí vật tư & nhân công). Trong quá trình này bạn có thể thương lượng về mức giá giữa 2 bên. Để đi đến tiến hành hợp đồng thỏa thuận.

 Hợp đồng thi công sơn epoxy.

Khi 2 bên thống nhất về giá sẽ tiến hành hợp đồng thi công sơn epoxy với chi tiết về biện pháp và tiến độ thực hiện, dòng sơn lựa chọn, phương thức thanh toán, quá trình bàn giao, nghiệm thu, các chính sách bảo hành…..và chuẩn bị các công tác như đã thỏa thuận.

 Thực hiện sơn sàn epoxy.

Trước khi thực hiện, tiến hành các thủ tục tiếp nhận mặt bằng, tập kết vật tư, các trang thiết bị, thực hiện che chắn khu vực thi công.

 Quá trình thi công sơn epoxy của Trường An Pacific sẽ có sự giám sát chặt chẽ giữa 2 bên theo từng công đoạn với quy trình theo hợp đồng. Để có thể hiểu rõ hơn các công đoạn thực hiện tham khảo tại bài viết: Quy trình sơn epoxy cho nền bê tông.

 Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Nghiệm thu

2 bên cùng tiến hành đánh giá chất lượng công trình. Nếu xảy ra lỗi hoặc sự cố, bên thi công sẽ tiến hành khắc phục và nghiệm thu lần 2.

Bàn giao

Sau khi nghiệm thu hoàn tất và có sự xác nhận từ khách hàng, Trường An Pacific sẽ làm thủ tục bàn giao công trình theo hợp đồng.

Bảo hành

Thời gian bảo hành sẽ được tính từ khi bàn giao công trình đến thời gian hết bảo hành theo hợp đồng (thông thường là 12 tháng với sơn hệ lăn và 24 tháng với sơn hệ đổ). Quá trình bảo hành định kì 6 tháng/ lần sẽ được thực hiện để đảm bảo chất lượng và ổn định cao nhất đến khách hàng.

Là nhà thầu hàng đầu thi công sơn epoxy tại HCM rất vinh dự là đối tác của tất cả khách hàng mến yêu.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC

TRUONG AN PACIFIC CO.,LTD

NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG SƠN  SÀN EPOXY 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
  • 0977591692
    Power by

    Download Free AZ | Free Wordpress Themes