Nhà thầu thi công sơn epoxy giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh – Công ty Trường An Pacific

Nhà thầu thi công sơn epoxy giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh – Công ty Trường An Pacific

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hạng mục thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, công trình bãi đỗ xe, bệnh viện, trường học… tại TP Hồ Chí Minh chính là một trong những thế mạnh của Trường An Pacific. Công ty nhận thi công sơn epoxy theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ.

Trường An Pacific có gì để thuyết phục khách hàng?

Trường An Pacific chính là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng. Qua đó giúp đem đến cho khách hàng công trình sơn epoxy chất lượng nhất. Không chỉ sạch đẹp mà còn bền vững theo năm tháng. Các công trình sơn epoxy của Trường An Pacific đáp ứng được một số tiêu chuẩn khắt khe như: GMP/ HACCP/ GREEN LABEL,…

Hiện nay Trường An Pacific phục vụ khách hàng rộng khắp tại các tỉnh thành miền Nam như: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh… Trường An Pacific mang đến cho khách hàng những đặc quyền như:

  • Miễn phí khảo sát, tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho các công trình
  • Miễn phí làm mẫu và cung cấp mẫu sơn. Để khách hàng có thể đánh giá, lựa chọn. Từ đó tìm được mẫu sơn phù hợp nhất với công trình của mình
  • Hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Luôn mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi. Cũng như chế độ bảo hành tốt nhất trong 24 tháng.
  • Đối với những công trình có diện tích từ 500m2 trở lên. Thì Trường An Pacific sẽ cử nhân viên giám sát. Hướng dẫn thi công sơn epoxy chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Hiện nay Trường An Pacific phục vụ khách hàng rộng khắp tại các tỉnh thành miền Nam

Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu thi công sơn sàn epoxy đều có thể liên hệ với Trường An Pacific. Trường An Pacific sẽ nhanh chóng hỗ trợ, tư vấn khách hàng ngay sau khi nhận được thông tin.

Quy trình thực hiện thi công sơn epoxy tại TpHCM của Trường An Pacific

Khảo sát  và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất

Bước đầu tiên trong quy trình thi công sơn epoxy tại TpHCM của Trường An Pacific. Đó chính là tiến hành khảo sát và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Đội kỹ thuật của Trường An sẽ trực tiếp đến tận cơ sở của khách hàng để khảo sát hiện trạng. Tiếp nhận diện tích, trao đổi các yêu cầu về sơn. Đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp với thực tiễn để khách hàng có thể lựa chọn.

Khảo sát  và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất

Báo giá thi công sơn epoxy trọn gói

Sau khi đã khảo sát và tiếp nhận những yêu cầu từ phía khách hàng. Thì Trường An sẽ tiến hành bóc tách và đưa ra báo giá chi tiết. Dựa trên tình hình thực tế công trình của khách hàng. Báo giá sẽ được trình bày dưới dạng văn bản chính thức và gửi đến cho khách hàng. Trong bước này thì khách hàng hoàn toàn có thể thương lượng về mức giá giữa 2 bên. Để đi đến tiến hành hợp đồng thỏa thuận.

Soạn thảo và ký kết hợp đồng thi công sơn epoxy

Ngay sau khi khách hàng đã thống nhất với báo giá của Trường An Pacific thì bước tiếp theo, Trường An Pacific sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công được soạn thảo chi tiết, chặt chẽ về biện pháp và tiến độ thực hiện, dòng sơn lựa chọn, phương thức thanh toán, quá trình bàn giao, nghiệm thu, các chính sách bảo hành…..và chuẩn bị các công tác như đã thỏa thuận. Khách hàng được khuyến cáo đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Giải đáp thắc mắc cho khách hàng về những điều khoản chưa rõ trong hợp đồng và tiến hành ký kết.

Tiến hành thi công

Sau khi đã hoàn tất xong các thủ tục ký kết hợp hợp tác thì Trường An Pacific sẽ bắt tay vào thi công công trình. Trước khi thực hiện, tiến hành các thủ tục tiếp nhận mặt bằng, tập kết vật tư, các trang thiết bị, thực hiện che chắn khu vực thi công.

 Quá trình thi công sơn epoxy của Trường An Pacific sẽ có sự giám sát chặt chẽ giữa 2 bên theo từng công đoạn với quy trình theo hợp đồng.

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Trong bước này thì cả 2 bên cùng tiến hành đánh giá chất lượng công trình. Nếu như phát sinh lỗi hoặc sự cố thì Trường An Pacific sẽ tiến hành khắc phục để nghiệm thi lần 2.

Sau khi khách hàng đã kiểm tra kĩ càng từng hạng mục và đạt tiêu chuẩn thì Trường An Pacific sẽ làm thủ tục bàn giao công trình theo hợp đồng.

Khách hàng được thực hiện nghiêm quy định bảo hành từ Trường An Pacific

Khách hàng được thực hiện nghiêm quy định bảo hành từ Trường An Pacific. Thời gian bảo hành sẽ được tính từ khi bàn giao công trình đến thời gian hết bảo hành theo hợp đồng (thông thường là 12 tháng với sơn hệ lăn và 24 tháng với sơn hệ đổ). Quá trình bảo hành định kỳ 6 tháng/ lần sẽ được thực hiện để đảm bảo chất lượng và ổn định cao nhất đến khách hàng.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC

NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG SƠN  SÀN EPOXY 

Văn Phòng: Số 384 Bis, Đường Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Q.12,Tp.HCM

Trụ Sở Chính: Số 18B, Đường 165, Ấp 5, Xã Bình Mỹ, H Củ Chi, Tp. HCM

Văn Phòng: Số 200 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

0977.591.692 Mr Trường

0906.991.692 Mr Tình

0398.682.832 Mr Hoan

0929.692.698 Mr An

Hoặc qua số điện thoại: 0977591692

☛ Email 1: truonganpacific@gmail.com

☛ Email 2: thicongsonepoxyvn@gmail.com

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
  • 0977591692
    Power by

    Download Free AZ | Free Wordpress Themes