Hướng dẫn bạn những cách đánh bóng sàn bê tông

Hướng dẫn bạn những cách đánh bóng sàn bê tông

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để đảm bảo chất lượng mặt sàn tốt nhất trước khi tiến hành sơn epoxy cho sàn. Thì bước đánh bóng sàn bê tông chính là công đoạn vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách đánh bóng sàn bê tông được sử dụng phổ biến nhất.

Tìm hiểu về khái niệm đánh bóng sàn bê tông

Thao tác đánh bóng sàn bê tông chính là quá trình bạn sử dụng công nghệ để xử lý mặt sàn. Loại bỏ hết bụi bẩn bám trên bề mặt sàn. Nhờ công đoạn đánh bóng sàn bê tông này mà giúp cho bề mặt được sáng bóng. Tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc di chuyển. Cũng như có thể rút ngắn được thời gian làm việc so với sàn bê tông thông thường. Phương pháp đánh bóng sàn bê tông được sử dụng phổ biến trong vài năm trở lại đây.

Thao tác đánh bóng sàn bê tông chính là quá trình bạn sử dụng công nghệ để xử lý mặt sàn loại bỏ hết bụi bẩn bám trên bề mặt sàn

Những lợi ích mà phương pháp đánh bóng sàn bê tông mang lại

Sử dụng phương pháp đánh bóng sàn bê tông mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như;

Giúp cho bề mặt sàn có độ chống mài mòn cao, chống thấm nước tốt. Cũng như giúp chống lại được tình trạng bụi bẩn. 

Phương pháp đánh bóng sàn bê tông cũng giúp vệ sinh sàn nhà được dễ dàng và nhanh gọn hơn. Tính thẩm mĩ của bề mặt sàn được đánh bóng cao hơn hẳn so với bề mặt sàn không được đánh bóng.

Ngoài ra đánh bóng sàn bê tông còn giúp ngăn cản sự xuống cấp nhanh chóng của bề mặt sàn bê tông.

Bạn cần lưu ý những gì khi tiến hành đánh bóng sàn bê tông

Thao tác đánh bóng sàn bê tông chính là bước cuối cùng kết thúc quá trình xây dựng hoàn thiện bề mặt sàn. Chính vì thế trước khi thực hiện đánh bóng sàn bê tông. Thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc thi công đánh bóng sàn bê tông. Nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện luôn được hoàn hảo và bóng mịn nhất.

Trước khi thực hiện đánh bóng sàn bê tông thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc thi công

Khi thi công xong, sản phẩm đã hoàn thiện. Nếu như bạn muốn bảo vệ bề mặt sàn luôn được sáng bóng thì bạn có thể sử dụng  một số sản phẩm nhuộm thương mại. Đối với trường hợp mặt sàn thường tiếp xúc với dầu mỡ, hoặc các loại hóa chất. Thì phương pháp được áp dụng đó là bạn có thể dùng máy bơm phun. Hoặc sử dụng sáp bôi giúp mặt sàn không bị trơn. Đồng thời giúp bảo vệ bề mặt không bị ảnh hưởng. Tùy vào đặc điểm của từng mặt sàn nhằm đưa ra cách đánh bóng sàn bê tông hữu hiệu nhất.

Vì sao bạn cần phải đánh bóng sàn bê tông đúng quy trình?

Rất nhiều người cho rằng đánh bóng sàn bê tông chỉ đơn giản là việc sử dụng các dụng cụ thiết bị mài sàn. Nhưng không đơn giản như vậy. Chúng ta có hẳn cả một quy trình đánh bóng sàn bê tông. Giúp đảm bảo cho sàn bê tông có khả năng chịu mài mòn. Cũng như tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.

Sàn bê tông nếu như đánh bóng đúng quy trình, đảm bảo không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe. Có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.

Đánh bóng bê tông đúng quy trình còn giúp tiết kiệm năng lượng. Bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,…

Hướng dẫn bạn các bước đánh bóng sàn bê tông

Bước 1

Bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số loại hóa chất  và những loai máy chà sàn chuyên dụng. Đối với những bề mặt sàn bê tông mới được thi công. Thì bạn phải dùng máy chà sàn với đầu số #50 và #100 mài để xử lý những vết lồi lõm trên bề mặt sàn. Với những sàn bê tông cũ, bạn sẽ phải cần đến đĩa mài. Để phá bỏ lớp phủ trên bề mặt và tiến hành trám lại các vết nứt hay những lỗ thủng.

Hướng dẫn các bước đánh bóng sàn bê tông

Bước 2

Tiếp theo bạn tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt sàn bê tông. Việc làm này sẽ tăng cao độ bám dính cho các hóa chất tạo độ cứng và độ bóng.

Nếu như bạn muốn gia tăng được độ cứng và bóng tốt nhất cho bề mặt sàn. Thì bạn cần phủ hóa chất trong 3 lần.  Đợi đến khi hóa chất khô lại thì bạn sử dụng máy đánh bóng sàn chuyên dụng. Để có thể làm nhắn được bề mặt sàn.

Bước 3

Sau khi hoàn thành xong hết tất cả những bước trên. Thì bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt sàn và nghiệm thu kết quả đánh bóng sàn. Bạn thực hiện bước này để hoàn thiện cách đánh bóng sàn bê tông.

Với những đơn vị thi công đang có ý định sơn epoxy sàn nhà xưởng. Nhưng lại chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì hoàn toàn có thể lựa chọn Trường An Pacific.  Trường An Pacific cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tự san phẳng, phủ bóng nền sơn epoxy, và thi công sơn chống thấm cho các Văn phòng, cao ốc thương mại -Nhà xưởng cơ khí – Bãi đậu xe – Nhà kho.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977591692 để được tư vấn kỹ hơn về những dịch vụ của đơn vị. 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
  • 0977591692
    Power by

    Download Free AZ | Free Wordpress Themes